รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ปีงบประมาณ 2567

1 ผศ.ดร.อารมย์ ตรีราช วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา สำนักงานคณบดี
2 ดร.ชุติมณฑน์ เข็มทอง วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ
3 ดร.ทัศน์พล คีระสมบูรณ์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ
4 นางสาวPuntaree Taeprayoon โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
5 ดร.อาจารี แก้วเหล่ายูง วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
6 นายกันตพงศ์ สินอาภา วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
7 พญ.จีระนุช วนะวนานนท์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาวิสัญญีวิทยา
8 นางสาวอภิชญา พวงเพ็ชร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาพยาธิวิทยา
9 ดร.ธันวดี คล่องแคล่ว คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาปรสิตวิทยาและกีฎวิทยา
10 นางสาวVarangkana Thaotumpitak คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
11 อ.ดร.ธนยศ ศศิวิมลรัตนา คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา